LINE ผนึก สสว. เดินหน้ากระจายความรู้ดิจิทัลทั่วไทย จัดสัมมนาโรดโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ ‘UPSKILL SME - ยอดขายโตทั่วไทยด้วยโซลูชั่นจาก LINE’ - ที่นี่ สุขภาพดี | Healthy Station

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Saturday, May 25, 2024

LINE ผนึก สสว. เดินหน้ากระจายความรู้ดิจิทัลทั่วไทย จัดสัมมนาโรดโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ ‘UPSKILL SME - ยอดขายโตทั่วไทยด้วยโซลูชั่นจาก LINE’

 


LINE ประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เดินหน้าภารกิจส่งเสริมความรู้การทำธุรกิจดิจิทัลให้กับเอสเอ็มอีไทย จัดสัมมนาโรดโชว์ครั้งยิ่งใหญ่ ‘UPSKILL SME - ยอดขายโตทั่วไทยด้วยโซลูชั่นจาก LINE’ เดินสาย หัวเมืองใหญ่ มุ่งให้ความรู้ SME ไทยแนะนำการใช้งานเทคโนโลยี LINE เพื่อธุรกิจหลากหลายในระดับท้องถิ่น สามารถเติบโตได้ไกลกว่าเดิมในยุคดิจิทัล

 งาน UPSKILL SME คือ งานสัมมนาโรดโชว์ระดับภูมิภาคทั่วไทย ส่วนหนึ่งของกิจกรรมความร่วมมือระหว่าง LINE กับ สสว. ด้วยเป้าหมายในการเพิ่มความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ มุ่งให้ SME ทั่วไทย สามารถเข้าถึง เข้าใจ ใช้งานเครื่องมือดิจิทัลบน LINE ในการทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้นใน หัวเมืองใหญ่ในสามภาคด้วยกัน ได้แก่ ภาคกลาง จังหวัดชลบุรีในวันที่ 21 มิถุนายน ภาคอีสาน จังหวัดขอนแก่นในวันที่ 18 กรกฎาคม และภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ 23 สิงหาคมนี้ 

 

 

ภายในงาน ผู้ประกอบการจะได้พบกับวิทยากรชั้นนำมากมาย ทั้งผู้เชี่ยวชาญจาก LINE และ สสว. มาร่วมแบ่งปันเทรนด์ สภาพการณ์ตลาดที่น่าสนใจพร้อมกองทัพดิจิทัลกูรู LINE Certified Coach กับเทคนิคความรู้ การใช้งานโซลูชั่น เครื่องมือต่างๆ บน LINE เพื่อสร้างยอดขายโต อัดแน่นจัดเต็มทั้งวันที่สำคัญ เนื้อหาหลักสูตรมีการออกแบบให้สอดคล้องกับแต่ละภูมิภาคที่มีความหลากหลายพร้อมให้ธุรกิจท้องถิ่นได้มีความรู้ ความเข้าใจในการตลาดบนโลกออนไลน์ สร้างยอดขายโตด้วยโซลูชั่นจาก LINE แบบเต็มพิกัด!

 


 

โอกาสดีแบบนี้ ไม่ได้มีกันบ่อยๆ เมื่อความรู้มาถึงที่ ต้องรีบคว้าไว้! ผู้ประกอบการ SME ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! สำหรับทั้ง จังหวัด ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมงานจะต้องได้รับการยืนยันจากทีมงานผ่านอีเมลล์ที่ลงทะเบียนไว้

• ชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง ลงทะเบียนได้ที่ https://lin.ee/8TA6XTm/dxju/chonburi
• ขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง ลงทะเบียนได้ที่https://lin.ee/yG5TN7n/dxju/khonkaen
• เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง ลงทะเบียนได้ที่ https://lin.ee/XatF5m9/dxju/chiangmai

 

นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามข่าวสารความรู้เกี่ยวกับเครื่องมือการตลาดบน LINEอัเดกิจกรรมสำหรับ SME ไทยที่น่าสนใจจาก LINE for Business ได้ที่ LINE Official Account: @linebizth และเฟซบุ๊ก LINE for Business พร้อมลงทะบียน SMEs ผู้รับบริการภาครัฐได้ที่ bizportal.go.th

 

#สสว. #LINEforBusiness 

 

เกี่ยวกับ LINE for Business 

กลุ่มบริการจากแพลตฟอร์ม LINE สำหรับภาคธุรกิจไทย ที่มุ่งยกระดับศักยภาพการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ของผู้ประกอบการไทยให้เทียบเท่าธุรกิจระดับสากล สู่การเติบโตรับโลกยุคใหม่ได้อย่างยั่งยืน อันประกอบไปด้วย กลุ่มโซลูชั่นหลัก ได้แก่ LINE Official Account บัญชีทางการที่สามารถเชื่อมต่อกับหลากหลายเครื่องมือเพื่อสร้างหน้าร้านออนไลน์ ด้วยยอดการเปิดบัญชีในปัจจุบันกว่า ล้านบัญชี และ LINE Ads โซลูชั่นในการลงโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE ด้วยตำแหน่งโฆษณาที่หลากหลาย รวมไปถึงเครื่องมืออื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ภาคธุรกิจเติบโตผ่านแชตได้อย่างครบวงจร

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages