กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับตำนานการโบกไก่ GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back - ที่นี่ สุขภาพดี | Healthy Station

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Tuesday, March 26, 2024

กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่อีกครั้งกับตำนานการโบกไก่ GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back

 


กลับมาอีกครั้งกับตำนานการโบกไก่ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back” หลังจากที่   โลดแล่นอยู่ในวงกาในฐานะศิลปินวงอินดี้ ด้วยลายเซ็นต์ทางดนตรีที่เฉพาะตัว เสน่ห์ของเมโลดี้ที่ติดหูตั้งแต่ฟังครั้งแรก กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

โดยกลับมาครั้งนี้จัดเต็มชุดใหญ่ปล่อยอัลบั้มเต็มที่ชื่อว่า “Boy, I can’t stay with outyou all night” ซึ่ง TELEx TELEXs ซุ่มเตรียมความพร้อมกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มครั้งนี้ อยากจะชวนแฟนคลับ    ทุกคนมาสนุกไปด้วยกันในงาน GEONBAE presents TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back” มาชมคอนเสิร์ตพร้อมโบกไม้โบกมือไปกับเพลงเพราะๆ ของพวกเขา 

ความสนุกและความสุขเตรียมไว้เสิร์ฟให้แฟนเพลงทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ตลอดการแสดง เตรียมวอร์มนิ้วกดบัตรกันให้ดี โดยโชว์ครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม 2567 ณ Voice Space เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 30มีนาคม เวลา 12:00 น.ทางTicketmelon.com/sss/telextelexs-strikesbackบัตรราคา 1,200 บาท (บัตรยืนทุกที่นั่ง)

มาโบกไก่ไปด้วยกันนะ

No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages