“ไทยนิยม”ชมวัง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร “Chef Fest” ขึ้นเหนือค้นหาวัตถุดิบสุด Unseen วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมทาง ช่อง3 - ที่นี่ สุขภาพดี | Healthy Station

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

Thursday, March 21, 2024

“ไทยนิยม”ชมวัง พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร “Chef Fest” ขึ้นเหนือค้นหาวัตถุดิบสุด Unseen วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคมทาง ช่อง3

รายการ “ไทยนิยม” ในสัปดาห์นี้พาไปเที่ยวชม พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร  พิพิธภัณฑสถานสำหรับประชาชนแห่งแรกของประเทศไทย เดิมเป็น “พระราชวังบวรสถานมงคล” หรือ “วังหน้า” ปัจจุบันพิพิธภัณฑสภานแห่งชาติพระนคร เป็นแหล่งรวบรวมโบราณวัตถุ ที่สะท้อนถึงความเจริญรุ่งเรืองของชาติ มีมรดกทางศิลปวัฒนธรรมที่มีคุณค่า ควรแก่ความภาคภูมิใจในภูมิปัญญาของบรรพชนที่รังสรรค์งานศิลปกรรมที่งดงาม มาติดตามสาระความรู้และความสนุกได้ใน รายการ “ไทยนิยม” เวลา 16.45 น.

 


รายการ “Chef Fest Thailand season 2” พิธีกร พี่ป็อก กิตติพันธ์ จะพาทุกคนขึ้นเหนือไปค้นหาวัตถุดิบสุด Unseen ที่จะมาเป็นโจทย์ในการแข่งขันกันใน EP. 4 กับโจทย์วัตถุดิบภาคเหนือ เชฟที่ผ่านเข้ารอบจะต้องรังสรรค์เมนูตามโจทย์ที่ได้รับและต้องเอาชนะใจคณะกรรมการทั้ง 3 ท่าน เชฟเมย์ พัทธนันท์ , เชฟพล ตัณฑเสถียร และ กระติ๊บ ชวัลกร เซเลบริตี้นักชิม ความยากของ EP. นี้ นอกจากวัตถุหลักภาคเหนือแล้ว ยังมี เชฟเมย์ เชฟใหญ่ประจำรายการ และ กระติ๊บ ชวัลกร เป็นคนเหนืออีกด้วย มาติดตามกันว่าเชฟผู้เข้าแข่งขันทีมไหนผลงานจะถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด มาติดตามกันได้ใน รายการ “Chef Fest Thailand season 2” เวลา 17.30 น.

 


ภูมิใจกับศิลปะและวัฒนธรรมผ่านพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร รังสรรค์เมนูเอาใจกรรมการจากวัตถุดิบ Unseen ภาคเหนือ วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 ดูทีวีกด 33 ดู มือถือกด 3Plus

 


No comments:

Post a Comment

Post Bottom AdPages